37week น้ำหนักลูกตอนนี้หมอบอกประมาณ2800 กรัม คลอดมาจะมากกว่านี้ไหมคะ

อยากถามแม่ๆ ค่ะ อยากให้ลูกหนักถึง 3โล ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

37week น้ำหนักลูกตอนนี้หมอบอกประมาณ2800 กรัม คลอดมาจะมากกว่านี้ไหมคะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอก 3พันกรัม+แน่นอน แต่ท้องเล็กนิดเดียว อย่าคิดมากนะคะ🥳

3y ago

ด้วยความยินดีคะ

มีแม่ท่านไหนพอทราบว่า กี่ w ถึงผ่าคลอดได้คะ

3y ago

เราหมอนัดผ่า 38 วีคค่ะ

บ้านนี้ 37w แล้วยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ🥲

3y ago

คุณแม่ถามหมอเลยค่ะ

เกิน2700 ก็โอเคแล้วค่ะแม่ มาโตข้างนอกดีกว่า

3y ago

เด็กผู้ชาย อยากให้ประมาณ 2900-3400 ค่ะ จะผ่าคลอดในอีก10 วัน

ตอน37w 2800เหมือนกันค่ะ คลอดตอน38w น้องได้3265ค่ะ

3y ago

สาธุ🙏ขอบคุณมากค่ะ

มากกว่านี้แน่นอนจ้า ถึง3000แน่นอนจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สาธุเลยค่ะ🙏

บ้านนี้หมอบอก2650 ตอนคลอด3000

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

+-น่าจะถึงค่ะแม่

3y ago

ลุ้นค่ะ อยากให้ถึง3 กว่า🥰

ถึงอยู่แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏☺️