37week

คลอดเมื่อวาน เด็กชายน้ำหนัก3155กรัม

37week
20 ตอบกลับ

36+2วีคอยากแตกบ้างจังเจ็บเตือนบ่อยมากเท้าบวมแล้ว

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น่าชังมาก เหมือนเห็นลูกตัวเองเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

นี่ยังเงียบยุเลย37+3

4y ago

ปากมดลูกเปิด4เซนเลยได้คลอดเลยค่ะ ใช้ยาเร่ง

น่ารักน่าชังคะ

ผ่าหรือคลอดเองคะ

ยินดีด้วยน้าา