ทีมสิงหามีแม่ๆคนไหนเตรียมผ่าคลอดบ้างคะ

นัดผ่าวันที่2สิงหาแล้วค่ะ เนื่องจากกลัวปวดท้องคลอดเองกลัวไม่มีแรงเบ่งเลยตัดสินใจผ่า ตอนนี้37week น้อง2800แล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเรา ตอนนี้ 36 วีค หมอนัด 7-12 สิงหา ไม่รู้วันไหน เราคลอดเองจ้า แม่ไม่ต้องกลัวการคลอดเองนะคะ .. มันมีฟิว ที่รู้สึกดีมากๆ เวลาเบ่ง ลูกของเราออกมา .. คลอดเสร็จ 3-4 ชม . บ้านนี้ลุกเดินได้สบายเลยยค่า แต่ผ่าคลอดอาจพักฟื้นนานหน่อยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่

บ้านนี้เลือกผ่าเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้เลือกวัน ตอน38wขึ้นไป เลยเลือก17 สิงหาค่ะ 38 5wเหตุผลเดียวกับแม่เลยค่ะ กลัวการเจ็บคลอด ถ้าคลอดเองไม่ได้ก้อต้องผ่าอีก เจ็บ2ต่อ ตอนนี้35 2wแล้วค่ะ

2y ago

ใจมันขี้กลัวอะเนาะ5555 ขอให้คลอดน้องปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ กำหนดคลอด3สิงหา ตอนนี้38week5วันแล้วค่ะ แม่ไกล้คลอดแล้วสู้ๆน่ะค่ะ✌️❤️

2y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ🙏

นัดผ่าวันที่ 2 ส.ค. เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

นี่ผ่าตอนบ่ายค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ย้ายจาก23/8 มาผ่า 5/8 ค่ะ 37วีคพอดี ทีมลูกชาย

2y ago

ลูกชายเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ทางนี้ นัดวันที่ 1 ค่ะ 2800 เท่ากันเลย

2y ago

แข็งแรง ทั้งคู่นะคะ รอลุ้นเจ้าตัวน้อยไปพร้อมกันค่ะ

ของเราหมอนัดผ่าวันที่1สค ค่ะ 38+4

2y ago

สู้ๆนะคะขอให้แม่และตัวเล็กปลอดภัย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

หมอนัดผ่า 29 นี้แล้วค้า

2y ago

ขอให้ตัวเล็กออกมาแข็งแรกนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่