เครื่องฟังเสียงหัวใจ

อยากถามแม่ๆ ว่าจำเป็นไหมและควรมีไหม เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก เคยหลุดมาแล้ว 2 รอบ รอบ 3 ตอนนี้ได้ 19w+ แล้ว แต่ยังกลัวๆอยู่ รบกวนแม่ๆที่ใช้อยู่แนะนำหน่อยนะคะ ^^

1 ตอบกลับ

เรามีเพื่อความสบายใจค่ะ ซื้อใน Lazada 700 กว่าบาท วันไหนลูกดิ้นน้อยลงก็ฟังแล้วนับว่าเต้นปกติหรือเปล่า ช้าลงหรือเปล่า ถือว่าคุ้มกับความสบายใจของเรา

5y ago

กำลังจะกดซื้อเลยค่ะแม่ มีไว้สบายใจเราเน๊อะ 😊