เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก

#เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก มีเเม่ๆคนไหนที่จะส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กไหมคะ🙏🙏📣📣

2 ตอบกลับ

มีค่ะตอนนี้คลอดน้องแล้ว ส่งต่อแม่ๆที่ต้องการ 200 รวมส่งจ้า เจลเหลือครึ่งขวด ใช้งานได้จริง สนใจแอดไลน์ได้ค่ะ impb.m

ส่งต่อ 300.- รวมส่งค่ะ เครื่องใหม่ใช้งานได้ดี ฟังเสียงหัวใจน้องตั้งแต่ 14 สัปดาห์ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ทักเฟสมานะคะ Bow Thitaporn