ท้อง7เดือนลุกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้อง7เดือนรุ้สึกลุกดิ้นน้อยมากต่อวันแบบนี้ลุกมีอันตรายไหมค่ะหรือลุกเป้นอะไรไหมค่ะบ้านนี้กังวลเพราะมาทำงานไกลโรงบาลที่ฝากท้องด้วยแม่ๆบ้านไหนช่วยแนะนำ

1 ตอบกลับ

วันนึ่งดิ้นไม่ถึง 10ครั้ง รีบหาหมอค่ะ

1y ago

ดิ้นครบก็ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในการดิ้นน้อยลง ดิ้นน้อยลงแต่ดิ้นครบก็ปกติค่ะ