ผ่าคลอด ขอผ่าคลอด

อยากถามแม่ท่านใหนเคยขอหมอผ่าคลอดบ้างคะ บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด1 มิ.ย แต่อยากทราบว่าถ้าขอคุณหมอผ่าจะได้มั้ยคะ หรือต้องรอคลอดตอนครบกำหนดอย่างเดียว ส่วนตัวไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร แต่อยากคลอดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าเอกชนขอผ่าได้จ้าาเเต่ถ้ารัฐไม่ได้