ฝากครรภ์รพ.รัฐ

อยากถามแม่ที่ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐค่ะได้อัลตร้าซาวด์กันกี่รอบคะตอนนี้7เดือนแล้วอยากรู้น้ำหนักของน้อง แม่ได้ซาวด์สองรอบ

8 ตอบกลับ

ฝากร.พรัฐเหมือนกันค่ะ ท้อง24wแล้ว ได้ซาวด์ รอบเดียว ตั้งแต่3เดือน แอบกังวนอยู่ค่ะ รอลุ้น23นี้ ว่าหมอจะซาวด์ไหม ถ้าไม่ชาวด์แม่คงไปคลีนิคแล้ว🤣🤣

1y ago

เดือนละครั้งค่ะที่จุฬา

ไปร.พรัฐนอกเวลาจะได้ซาวทุกครั้งสะดวกคนน้อย ได้กลับบ้านเร็วด้วยค่ะไม่ต้องนั่งรอนานเหมือนวันธรรมดาค่ะ อาจจะเเพงหน่อยค่ะ

1y ago

ถามพยาบาลฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ว่ามานอกเวลาได้ไหม ช่วงเย็นค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะ ตอนอยู่ลำพูน ได้ซาวด์ทุกรอบ แต่มาอยู่พิจิตร ไม่ได้ซาวทุกรอบ

ได้2ครั้ง 22นี้เราก้ไปซาวด์ น้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะหนักเท่าไร

7 เดือนเหมือนกันค่ะ พึ่งได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวค่ะ

โรงพยาบาลรัฐน่าจะ3-4รอบมั้งค่ะ เราดูในสมุดชมพู

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบนะคะ น่าจะแล้วแต่โรงบาล

บ้านนี้ได้ซาวด์ทุกนัดเลยค่ะ ตอนนี้26wแล้ว