ตั้งครรภ์ครั้งที่ 2

อยากถามแม่ ๆ ว่า ท้อง2แล้วมีใครแอบกินของไร้ประโยชน์บ้างไหมคะ หรือแบบว่า ปล่อยชิลมากเลย ไรแบบนี้ค่ะ แต่ตอนท้องแรกนี่เคร่งมากเลยไม่แตะเลย พอท้อง2ของมากินของไร้ประโยชน์ กินเสร็จก็คิดมากทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ 😭😂

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็กินระวังน้ำอัดลมไม่แตะเลย น้ำหนักขึ้นมา5โลเอง. ท้อง2กินทุกอย่าง ยัดทุกอย่าง ชอบกินยำกุ้งสด ยำปูม้า ดิบๆทั้งนั้น น้ำหนักพุ่ง15โลเลยค่ะ

บ้านนี้ กินทุกอย่างค่ะ ไม่มีประโยชน์ก่กิน555 ลุกน้ำหนักดีมากค่ะ