ท้อง39+2 เป็นมูกสีน้ำตาลออกดำ

อยากถามแม่ ๆ มีใครเป็นบ้างคะ เป็นมูกสีน้ำตาลออกดำเป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ อันตรายป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ออกเพราะใกล้คลอดหรือป่าวแต่ไม่เคยเห็นสีออกดำ ไปหาหมอจะดีกว่าคะ

5mo ago

ค่ะ คุณแม่ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ