ฝากพิเศษ

อยากถามแม่ ๆ ที่ฝากพิเศษกับคุณหมอ ที่เราฝากครรถ์ ว่า ในกรีที่คลอดเอง เราต้องเสียค่าฝากพิเศษเท่าไหร่คะ หรือว่าเรียกเก็บโดยรวม จะผ่าหรือคลอดเองธรรมชาติก้อราคาเท่ากันคะ

2 ตอบกลับ

นึกว่าจะเสียต่างกันค่ะ เพราะคิดว่าเคสผ่ามันยากน่าจะแพงกว่าคลอดเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ของเราฝากคลินิก ผ่า&คลอดเท่ากันนะ 5,000 (แต่คลอดธรรมชาติ)