ขอสอบถามเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์

อยากถามเเม่ๆว่าท้องได้ 34+1 วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องน้ำหนักเเค่2010 กรัม เเม่ๆท่านอื่นทำไงไห้น้องน้ำหนักขึ้นบ้างคะ เครียดมาก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะ วันที่18🫡

ถั่วต้มค่ะ กินเพลินๆและลงลูกด้วย

ไข่ต้ม2ฟอง กล้วยน้ำว้า นม