ตั้งครรภ์คนน้องเเต่คนพี่ยังกินนมเเม่

อยากถามเเม่ๆที่มีลูกหัวปีท้ายปีจังค่ะว่าจะฝึกลูกเลิกเต้ายังไง ตอนนี้น้อง1ขวบกินนมเเม่อยุ่ค่ะ เเต่ดันมาพลาดท้องคนน้องส่ะงั้น กำลังมองหาวิธีให้เค้าเลิกเต้า น้องไม่ยอมดูดขวดค่ะ ดูดกล่องได้เเต่ไม่ค่อยดูด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองบอระเพ็ดทา ได้ผลวันเดียวค่ะ วันอื่นนางสู้ขมก็ดูด 😂🤣 แต่ลองก่อนแม่ ถ้าน้องเลิกเลยก็โอเค ถ้าไม่ยอมเลิก ก็เหลือแต่หักดิบแล้วค่ะ

12mo ago

มีเเต่คนบอกให้ทำเเบบนี้ เด่วจะมารีวิวนะคะว่าปังรึพัง5555