ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง1ขวบแล้วแต่ยังกินข้าวต้มอยู่เลยเพราะฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยไม่กล้าป้อนอย่างอื่นแล้วตอนนี้รู้สึกว่าน้องจะเบื่อข้าวต้มแล้วคุณแม่ๆมีเมนูอื่นๆแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

1 ขสบฟันไม่ขึ้นหาหมอด้วยนะแม่ น้องไม่มีฟันแต่เหงือกแข็งแรงนะ กินข้าวเม็ด ปั่นหยาบได้ค่ะ ถ้าไม่กล้าก็ซื้อขนมเด็กตามวัยมาฝึกก่อนก็ได้

เหงือกเด็กแข็งแรงกว่าที่เราคิดนะคะ บ้านนี้สาย blw มาตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะ กิน แทะ ได้ทุกอย่าง