มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

อยากถามเเม่ๆค่ะ พอดียังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาของมีนาคม เเต่เดือนที่เเล้วประจำเดือนมาผิดปดติ เเล้วก้อมีอาการเเบบคนท้องตรวจขึ้น2ขีดเเบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะเพราะเดือนมีนายังไม่ถึงรอบประจำเดือนตรวจก่อนค่ะ

มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะไปฝากครรภ์ได้เรยคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะดีใจ 😆