มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

อยากถามเเม่ๆค่ะ พอดียังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาของมีนาคม เเต่เดือนที่เเล้วประจำเดือนมาผิดปดติ เเล้วก้อมีอาการเเบบคนท้องตรวจขึ้น2ขีดเเบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะเพราะเดือนมีนายังไม่ถึงรอบประจำเดือนตรวจก่อนค่ะ

มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ
25 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอให้ถึงรอบเดือนหรอกค่ะ บางคนตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์ 5-7 วันก็ขึ้นขีดจางๆ แล้ว อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคน

ท้องแล้วค่ะ น่าจะท้องตั้งแต่เดือนก่อนที่บอกว่าประจำเดือนมาผิดปกติ เลือดล้างหน้าลูกรึป่าว

3y ago

ขอบคุนค่ะ 😍😍😍

ท้องค่ะ นับจากวันที่มีเพศสัมพันธ์ไป 14 วัน ก็ตรวจเจอแล้วค่ะไม่ต้องรอถึงกำหนดประจำเดือนมา 🤍

3y ago

ขอบคุนค่ะ 😍😍

ท้องจร้า ไม่ต้องรอให้ครบรอบเดือนถ้าน้องมา ก็จะตรวจเจอเลยจร้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ☺️ เป็นเหมือนกันเลยคะ พอมีอาการแบบคนแพ้ท้อง ซื้อมาตรวจ ขึ้น 2 ขีดเลยคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😁 ของเค้าก็มาแบบ งง เลยค่ะ ปกติติดยากมาก

ท้องค่า เราก็ขึ้นแบบเดียวกัน ตอนนี้ฝากท้องที่ รพ แล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์แล้วคุณหมอจะตรวจให้อีกทีนึงค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ โล่งอกเลยค่ะ 😆

โอกาสนี้100%จ้าแม่ ยินดีด้วยค่ะอย่าลืมไปฝากครรภ์นะค่ะ

3y ago

จ้า ขอบคุนจ้า 🤗🤗

ท้องคะ รีบไปฝากท้องจะได้ยาบำรุงมากินเร็ว

3y ago

โอเคค่ะขอบคุนนะคะ

ยินดีด้วยนะคะไปฝากครรภ์ได้เรยคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะดีใจ 😆