มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

มันขึ้นเเบบนี้อะคะ ประจำเดือนขาดประมาณ 4 วันเเล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ
19 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะคะ ก็มีทั้งคนเเนะนำดีมากๆกับคนที่เข้ามาประชดเเดกดันก็ขอบคุณที่มาเสียสละเวลาคะ

ไปตรวจเชื้อพาหะ กับทานโฟลิคก่อนไหมค่ะ สำคัญมาก ท้องแล้วค่ะขอให้ปลอดภัยนะค่ะทั้งคู่ค่ะ

ไม่มีโอกาส แต่นั้นคือการตั้งครรภ์จร้า เป็นคุณแม่แล้วจร้า

โอ๊ยเน่าะ มีลูกสอนลูก มีหลานสอนหลาน 2 ขีด คือท้องนะคะ

ท้องค่ะ ของแม่บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ ล่าสุด33วีคเเล้วจ้า

เอาอีกและ คำถามแบบนี้ คู่มือเค้าไม่ให้มาหรอคะ

4y ago

จุ่มถูกข้างก็น่าจะอ่านผ่านตามาบ้างล่ะค่ะ 5555

ท้องล้านเปอร์เซ็นต์ค่ะ😂

ยินดีต้าแม่ท้องแล้วค้ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้ะ ยินดีด้วยจ้าาา