อยากถามเเม่ๆค่ะ ตรวจหลังคลอดหมอจะตรวจยังไงบ้างคะ

เเม่บ้านนี้เเอบกลัว

1 ตอบกลับ

แค่ตรวจช่องคลอดค่ะ เก็บเชื้อไปตรวจมะเร็งปากมดลูก ไม่เจ็บ แค่รู้สึกเย็นๆ เพราะเครื่องมือเป็นเหล็ก คลอดลูกเรายังผ่านกันมาได้ แค่เครื่องมืออันเดียวสบายมากค่ะ อายแค่หมออย่างเดียว และหมอก็ใช้นิ้วกดดูมดลูกภายในช่องคลอดนิดหน่อย