ผ่าคลอด

อยากถามเเม่ๆคนที่เคยผ่าคลอดอยากทราบว่าผ่าคลอดเสียตังค์เท่าไหร่ค่ะ? ท้องเเรกยังไม่รุ้อะไรเลย😅

2 ตอบกลับ

สอบถามโรงพยาบาลที่จะไปคลอดเลยค่ะ แต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน ขนาดในกรุงเทพยังไม่เท่ากันเลยค่ะ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ แล้วแต่ว่าแม่ฝากที่ไหน เอกชน รัฐบาล ดูตามงบแม่เลยค่ะ