แน่นหน้าอก

อยากถามว่าแม่ๆเคยแน่นหน้าอกไม่ คล้ายกรดไหลย้อน ตอนประมาน6เดื่อน แล้วแม่ๆรักษายังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนท่านอนค่ะ ถ้านอนตะแคงซ้ายไม่เป็น แต่ถ้าขวาหรือหงายจะตีขึ้นคอเลย หรือถ้าแม่เป็นตลอด นั่งก็เป็น กินกาวิสคอนช่วยได้ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้