คนท้องกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

แน่นจุกหายใจไม่สะดวก คล้ายกรดไหลย้อน

6 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนค่ะ ทานได้ไม่มีอันตราย งดกาแฟ งดอาหารรสจัดต่างๆ ที่สำคัญเวลากินอิ่มแล้วไม่ควรนอนทันทีค่ะ จะช่วยให้อาการไม่กำเริบค่ะ

ทานยาพีวาสิด เลยค่ะดี และair-x ก็ได้ค่ะ

กาวิสคอน ยาธาตุน้ำขาว ได้ค่ะแม่

กาวิสคอนสีเขียวจ้าา

นี่เลยจ้ะ

กาวิสคอน