น้ำหนักเพิ่มบางไหม

ก่อนท้อง 67.9 ท้องได้2-3เดื่อน 62 ท้องได้4เดื่อน 61.4 ท้องได้5เดือน 60.1 ท้องได้6-7เดื่อน 64 ท้องได้8เดื่อน 65.6 ตอนนี้กังวลกับน้ำหนักตัวเองมากค่ะไม่รุ้ขึ้นบางมัย ปกติถ้าขึ้นต้องเกินน้ำหนักก่อนท้องใช่มัยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้อง นน ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ นน.เราไม่ขึ้นไม่เป็นไร นอกจากหมอสั่งให้เพิ่ม

3y ago

ยังไม่รุ้เลยค่ะ หมอโรงพยาบาลยังไม่นัดซาวเลยค่ะ