แม่ตั้งครรภ์

อยากถามว่าแม่ๆว่า ในขณะที่เราตั้งครรภ์เรากินเผ็ดได้ไหมค่ะ และจะส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไหมค่า ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าจ้า

2 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ ไม่ได้ส่งผลอะไรกับลูกในท้อง แค่เผ็ดมากๆแม่ก็ระวังเรื่องกรดไหลย้อน

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ลำบากแม่ค่ะ ไม่ส่งผลลูก บ้านนี้ริดสีดวงถามหาเลย