อยากถามว่าแม่ๆว่า...?😁

อยากถามแม่ๆว่า คือเราฝากครรภ์ที่อนามัย แต่อยากไปซาวด์ที่คลินิก ไม่ทราบว่า โดยประมาณงบในการไปซาวด์ครั้งแรก หมดกี่บาทค่ะ จะได้เตรียมถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่คลินิกค่ะแล้วแต่พื้นที่ด้วย ถ้า2มิติราวๆ400-1000 4มิติก็2000ขึ้นไปอันนี้คือราคาที่เราเจอนะ