สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากถามว่าแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างค่ะ เป็นไงบ้างดีไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกเรากินถ่ายดีนะค่ะ นน ตัวก็ตามเกณฑ์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวเด็กเองด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีทีแรกน้องกินs26 สีชมพู แต่บางวันน้องอึนิดเดียว ก็เลยว่าจะเปลี่ยน