คลอดลูกได้2วันหัวนมสั้นน้องไม่ค่อยดูดนมเลยค่ะน้ำนมพอมีบ้างเเต่ไม่เยอะตอนนี้ให้ลูกกินนมผงสลับกับเข้าเต้าเค้าก้อไม่ค่อยดูดพอได้กินนมเสริมจากเเก้วไปก้อนอนนานมากที3-4ชม.กังวลมากกลัวลูกจะซึมตัวเหลืองไม่เเข็งเเรงเพราะเราคลอดก่อนกำหนดคลอดตอนท้องได้36สัปดาห์กับอี

อยากถามว่ามีเเม่ๆคนไหนพบเจอปันหาเเบบนี้เเละมีวิธีเเก้อย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ปั๊มใส่ขวดให้น้องกินไงคะ