ลูกดิ้น

อยากถามว่าปกติเจ้าตัวเล็กดิ้นวันนึงบ่อยไหมคะ ของเราท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว ดิ้นบ่อยมา แรงมาก ดิ้นที่สะดุ้งเลย ซาวด์แล้วหมอบอกว่าผู้หญิง ยิ่งช่วงเวลานอนยิ่งดิ้นบ่อยมาก ในใจก็คิดว่าลูกดิ้นบ่อยๆ ก็ดีแล้ว แต่อีกใจก็เพลีย จะนอนก็สะดุ้งตื่นเพราะเจ้าตัวเล็กดิ้น? มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวดิ้นแรงเหมือนกันคะ​ แต่เขาจะดิ้นเป็นเวลา​