สอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ

ของเราท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 25 w+6 เมื่อวานหมอนัดแล้วอุลตร้าซาวด์ คุณหมอแจ้งว่า “ลูกหัวลงแล้วน้า”คุณหมอแจ้งแบบนี้หมายความว่าอย่างไรค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องกลับหัวสลับไปมาค่ะ ช่วงเรา6เดือนนี่น้องขยันถีบบ่อยมาก ปูด2ก้อน เช้าฝั่งซ้าย เย็นเบี่ยงขวา 😂 ของเราเองล่าสุด (35w) หมอเฟิร์มละว่าน้องกลับหัวลงแต่หัวยังลอยอยู่ 🥰

น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ จนมาช่วง9เดือนน้องจะเอาหัวลงอีกเพราะรอเตรียมที่จะออกมาเเล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนแรกคิดมาก กลัวลูกคลอดก่อนกำหนด

น้องกลับหัวค่ะ แต่อายุครรภ์ขนาดนี้น้องยังหมุนเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💕

น้องกลับหัวคะ