ลูกดิ้น

อยากถามว่าปกติเจ้าตัวเล็กดิ้นวันนึงบ่อยไหมคะ ของเราท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว ดิ้นบ่อยมา แรงมาก ดิ้นที่สะดุ้งเลย ซาวด์แล้วหมอบอกว่าผู้หญิง ยิ่งช่วงเวลานอนยิ่งดิ้นบ่อยมาก ในใจก็คิดว่าลูกดิ้นบ่อยๆ ก็ดีแล้ว แต่อีกใจก็เพลีย จะนอนก็สะดุ้งตื่นเพราะเจ้าตัวเล็กดิ้น? มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

27wค่ะดิ้นเก่งมากดิ้นจนอิแม่ไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ

5y ago

ชอบนะคะที่เห็นลูกดิ้น แต่บางทีอิแม่ก็เหนื่อย เพราะดิ้นบ่อยๆเราก็เจ็บฉี่อีก หมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งเพราะแข็งแรงดีเหมือนกันเลยค่ะ❤️ยิ่งน้องตัวใหญ่ขึ้นรู้สึกว่าเต็มพุงไปหมด😂😂😂

24w ก็ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แรงจนสะดุ้ง

26w5dดิ้นเก่งมากค่ะ นอนแทบม่ได้เลย

ตอนนี้28+5week ดิ้นเก่งมากค่ะ แรงด้วย🥰

27 w ดิ้นจนจุกเลยคะ ดิ้นเก่งเวอร์

ชอบดิ้นกลางคืนจนนอนไม่หลับค่ะ

24 week ดิ้นบ่อยค่ะแต่ไม่แรงมาก

ลูกสาวดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ

300+ ต่อวัน ค่ะ

เป็นค่ะ