ได้ยินเสียงเพลงก็ดิ้นแล้ว

พอลูกได้ยินเสียงเพลงดังๆๆก็ดิ้นๆๆเลยคาะแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

20 ตอบกลับ

ตอนนั่งรถ พ่อเขาเปิดเพลงสากลนิ่งมากค่ะ แต่พอสลับไปคลื่นวิทยุ พอดี ดีเจเปิดเพลงมอเตอร์ไซค์ฮ่าง ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ อิแม่นี่ขำลั่นเลย😂😅

เป็นนะคะยิ่งถ้าเพลงไหนเราร้องให้ฟังด้วยยิ่งดิ้นใหญ่เลยค่ะ สงสัยคงชอบหรือไม่คงแอบเต้นในท้องล่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นไม่หยุดเลย เดะอีก20 ปีข้างหน้าคงต้องไปตามหาลูกในผับแน่ๆ555

บ้านนี้ชอบมากค่ะ พ่อเค้าร้องเพลงให้ฟัง ลูกดิ้นตามใหญ่ ไม่รู้ชอบหรือรำคาญค่ะ. 555

28w แต่ลูกเรา ลองเปิดเพลงให้ฟังแล้ว นิ่งเงียบเลย สงสัยไม่ชอบทางนี้

เป็นค่ะจะเปิด ให้ฟังทุกเย็น ข้างๆท้อง ดิ้นซะอิแม่ตกใจ😂😂 ดช ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ....ยิ่งเพลงที่มีจังหวะจะยิ่งดิ้นแรงเป็นพิเศษ

ดิ้นเวลาคุณพ่ออยู่ใกล้ๆ เวลาคุณพ่อเปิดหนัง น้องก้อจะดิ้นๆ

ดิ้นตามค่ะ ยิ่งเสียงพ่อเค้าเวลาคอลมา ยิ่งดิ้นใส่🥰🥰

เหมือนกันเลยค่ะ. ยิ่งเพลงแร็ปๆ ดิ้นแรงมากเลยคะ