ลูกดิ้น

อยากถามว่าปกติเจ้าตัวเล็กดิ้นวันนึงบ่อยไหมคะ ของเราท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว ดิ้นบ่อยมา แรงมาก ดิ้นที่สะดุ้งเลย ซาวด์แล้วหมอบอกว่าผู้หญิง ยิ่งช่วงเวลานอนยิ่งดิ้นบ่อยมาก ในใจก็คิดว่าลูกดิ้นบ่อยๆ ก็ดีแล้ว แต่อีกใจก็เพลีย จะนอนก็สะดุ้งตื่นเพราะเจ้าตัวเล็กดิ้น? มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

ตอนนี้34สัปดาแล้วคะดิ้นบ่อยมากผู้ชายคะ

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้27w4d ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ ไม่ค่อยชอบดิ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ใจเต้นแรงคือนอนไม่ได้เลยจริงๆ

เป็นเหมือนกันคะแม่บ้านนี้ 31 week ดิ้นตลอด 3 เวลาหลังอาหาร กลางคืนพอหลับก็ดิ้นดุ๊กดิ๊กในท้องคะ 😊😊

ลูกสาสเหมือนกันค่ะ นางดิ้นบ่อย ดิ้นแรง สะดุ้งเหมือนกัน ตอนนี้ 31 วีคละ ศอกมา เข่ามาเจ็บจี๊ดๆ