ทารก

อยากถามว่าตอนนี้ 5 จะ 6 เดือนแล้วซื้อของไว้ให้ลุกได้ยังค้ะ

16 ตอบกลับ

ซื้อได้ค่ะ จะได้มาเตรียมซักเตรียมของก่อนจะไปคลอดค่ะ ให้สามีซื้อหลังคลอดอาจจะไม่ถูกใจเท่าคุณแม่เลือก ปกติที่คนโบราณไม่ให้ซื้อเพราะทางการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า กลัวเกิดปัญหากับเด็กมาแล้วแม่มาเห็นของที่ซื้อเตรียมไว้จะเสียใจค่ะ