ทารก 5 เดือน 6 วัน

ลูกเราชอบเอามือจับหัวข้างซ้ายบางทีก็จับหูทำอยู่ข้างเดียว เป็นเพราะอะไรคะลูกแม่ๆเป็นกันไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอนจะหลับรึป่าวคะ

2y ago

เวลาน้องเล่นก็เป็นนะคะแม่แต่น้องไม่ได้ทำบ่อยๆนะคะแม่เห็นน้องทำอยู่ข้างเดียวไม่รู้ว่าเป็นพัฒนาการของน้องด้วยรึป่าวค่ะ