ทารก6เดือน

แม่ๆให้น้องน้องทานข้าวอะไรกันบ้างคะตอน 6 เดือนมาแบ่งปันความรู้กันค่ะ #เเม่งบน้อยค่ะตอนนี้ให้น้องทานซีรีแล็คแต่ก็อยากให้น้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

5 ตอบกลับ

ซีรีแลคงดเลยค่ะ ข้าวตุ๋นผัก แครอท ฟักทอง กวางตุ้ง มัน ตำลึง หัวหอม สลับผักสลับเนื้อสัตว์ ตุ๋นใส่ข้าวแช่ฟรีส เก็บไว้รอบละ1อาทิตย์ เวลากินอุ่นอีกรอบมสดสะอาด สารอาหารครบค่ะ อ่อ ไข่แดงอีกครึ่งฟอง

บ้านนี่ คนที่2 แม่ใส่ทุกสิ่งทุกอย่างต้มรวมกันไปเลยค่ะ ไข่ ผักหลายๆอย่าง ปลา แล้วค่อยเอามาปั่นบกละเอียด แล้วเอาไปแช่แข็งไว้ เวลาจะกินก้อเอามาเวฟค่ะ

ซีรีแล็คหวานนะคะ ไม่มีประโยชน์เลย น้องจะติดหวานได้ กิน 5 หมู่ ข้าว เนื้อสัตว์ ผัก บดตามเล่มชมพูเลยค่ะ

เอาเงินที่ซื้อ ซีลีแลค มาซื้อ ผัก เนื้อสัตว์ มาปรุง ให้น้องดีกว่านะคะ ได้ประโยชน์กว่าเยอะเลย

บ้านนี้6เดือนกินข้าวบดฟักทองแครอทบล็อกเคอรี่ค่ะ