ทารก

อยากถามว่าตอนนี้ 5 จะ 6 เดือนแล้วซื้อของไว้ให้ลุกได้ยังค้ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดโบราณก้ซื้อได้ค่ะ แต่บ้านเราซื้อตอน8เดือน

ตอนนี26 w เราเริ่มซื้อขวดนม ผ้าอ้อมเตรียมไว้แล้ว

บ้านนี้8เดือน ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะ

เราเริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้25wยังไม่ได้ชื้อเลย

ใช่แม่ก็บอกแบบนั้น