อยากถามว่าตอนนี้23วีค เท่ากับกี่เดือนคะ อยากดูตารางของแม่ๆมากคะ เรางงมาก

ใครมีตารางเม้นเลยจ้า

10 ตอบกลับ

4สัปดาห์ เท่ากับ 1 เดือน เท่ากับตอนนี้ 5 เดือนกับ 3 สัปดาห์

5 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ 1 เดือน มี 4 สัปดาห์ 23÷4 = 5 เศษ 3

5เดือน 3สัปดาห์ค่ะ แม่ท่องสูตรคูณแม่4นะคะ

แม่เอา 23 หาร 4 คะจะรู้จำนวนเดือนคะ

1 เดือน= 4 สัปดาห์ค่

5เดือนค่ะคุณแม่

เราดูตามนี้จ้า

เราดูตามนี้คะ

5เดือน3สัปดา

เอา 4 หารค่ะ