อยากสอบถามว่า ถ้าไม่มีสิทธิประกันสังคม เงินสดก้ไม่มี แต่มีสิทธิบัตรทองอยุ่ที่จังหวัดอื่น

อยากถามว่าจะมี วิธีอื่นในการชำระเงินไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาจังหวัดที่แม่พักอาศัยอยู่ปัจจุบันค่ะ จะได้ไม่เสียค่าคลอด โทร 1330 ตลอด 24 ชม. นะคะ

3y ago

อะเคค่า