อยากสอบถามว่า แม่ลูกอ่อนพึ่งคลอดบ้านไหนเปิดไฟนอนบ้างค่ะ

เราควรเปิดไฟนอนหรือปิดไฟนอนดีค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเป็นโคมไฟเล็กๆ ไว้ปลายเตียงค่ะ เผื่อลูกร้องกลางคืน ให้นม จะสะดวกค่ะ

ปิดเถอะค่ะให้น้องนอนน้องจะได้รู้ว่าอันไหนกลางวันอันไหนกลางคืน

บ้านนี้เปิดไฟสลัวๆค่ะ