นมแม่ค่ะ

อยากสอบถามว่า นมแม่สามารถเก็บไว้ในช่องฟรีซตู้เย็นประตูเดียวได้กี่วันคะ

6 ตอบกลับ

1เดือนคะถ้าความเย็นคงที่นะคะตู้เย็นทำความเย็นได้ดีไม่เปิดบ่อยก็เก็บได้ประมาณนี้คะ

2 สัปดาห์ค่ะ

2สัปดาห์ค่ะ

2 สัปดาห์คะ

1เดือนค่ะ