อยากถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ

อยากถามว่าคลอดตอนกี่วีคคะ แล้วมันน่ากลัวแบบที่คิดมั้ย บ้านนี้ใกล้เต็มทีแล้วกลัวการคลอดมากค่ะ??

5 ตอบกลับ

แม่อย่ากลัวคะเพราะเวลาจะคลอดจริงคำว่ากลัวคือเอาไว้ข้างหลังคำว่าปวดท้องคะ มีแต่อยากให้ออกมาสักทีเถอะจะได้หายปวด ความกลัวคือไม่มีเลยคะถ้าอยุ่ในสถานะการณ์นั้น?

คลอดกี่วิคไม่ม่ใครรุ้มีแต่ลุ้นอย่างเดี่ยว? คลอดจริงไม่ได้น่ากลัวหรืออาไรเลย เวลาผ่านไปเร็วกว่าที่คิด ไม่ทีอาไรน่ากลัวคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ รู้สึกอุ่นใจขึ้นมากเลยค่ะ?

37วีคแล้วกลัวเหมือนกันค่ะไม่รู้จะมาวันไหนอยากคลอดแต่ก็กลัวมากทำใจตั้งแต่ท้องแรกๆทุกวันนี้ยังกลัวอยู่เลยค่ะ??

เราก้อกลัวเหมือนกันค่ะ​ ท้องแรก​ สู้ๆนะค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่เรากังวลมากยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลเลยค่ะ?

สู้ๆ นะคะแม่