.

อยากถามว่า..ลูกใครช่วง 3-4เดือน มีอาการไอตอนหลับบ้างมั้ยคะ. เริ่มมาสังเกตุ. ตอนน้องนอนหลับ จู่ๆ น้องจะเหมือนสำลักน้ำลายเลยค่ะ แบบ เฮือกแล้วก็ไอๆๆๆ ออกมาค่ะ เราจะรีบจับลูกลุกขึ้นลูปหลัง พอน้องหลับต่อก็เอานอนต่อ. แบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

แม่คอยสังเกตุบ่อยๆนะคะ เด็กๆหลายคนเป็นค่ะ