3ด18ว

อยากถามว่า3เดือน18วันนี้กี่สัปดาห์ได้ค่ะ

12 ตอบกลับ

14week+4d 3เดือน=12week 18วัน=2week+4d ก็เท่ากับตอนนี้แม่ท้อง14week+4d ค่ะ

14w4d (1เดือนมี4สัปดาห์ สัปดาห์1มี7วัน) ลองหัดนับดูนะแม่

ปกติถ้าไปฝากครรภ์คุณหมอจะนับเป็นวีคนะคะแม่

4 สัปดาห์ นับเป็น 1 เดือนค่ะแม่ ลองคำนวณดูนะ

สามเดือน 12วีค 18วันก็ 2วีค 4วัน น่าจะใช่นะคะ

เดือน1 มี4สัปดาห์ค่ะนับดู

14วีค4วันค่ะแม่ 4วีค=1เดือน

14W4d ค่ะคุณแม่

14 วีค 4 วันค่ะ

14 w 4 d จ้า