อยากถามว่า อายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่ถึงจะตรวจเจอ

5 ตอบกลับ

วันอังคารที่11ธ.ค61กินยาคุมเม็ดสุดท้าย แผง21เม็ด แล้วรอประจำเดือนมาภายใน7วัน วันที่16-17ธ.ค61ประจำเดือนมา2วัน วันที่19ธ.ค61ต้องเริ่มแผงใหม่แต่ไม่ได้กินปล่อยเลย อยากได้ลูก รู้สึกเจ็บหัวนมเป็นอาทิตย์ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน แล้วก็หาย หิวกินแต่ของเปรี้ยว.อาการแบบนี้มีน้องแล้วรึเปล่า

อายุครรภ์ นับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดคะ ตรวจวันครบรอบเดือน แต่ประจำเดือนไม่มา จะได้ 2 ขีดจางๆ นั้นคือ 4 weeksคะ แล้วถ้าตรวจอีกวันถัดไป ขีดจะเข้มขึ้นคะ

บทความนี้จะบอกว่าแต่ละสัปดาห์น้องจะพัฒนาการอะไรบ้าง กี่สัปดาห์มีอะไรบ้างแล้ว คุณแม่อ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/พัฒนาการทารกในครรภ์-1-9-เดือน/

บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วันตรวจเจอ2ขีดจางๆคะ ตอนนี้6wแล้วคะ^^

ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป2วันลองซื้อที่ตรวจดูขึ้น2ขีดค่ะ