คุณแม่มือไหม่

อยากถามว่า ย้ายสิตจากที่อื่นมาอีกที่ต้องรอกี่วันคะถึงจะไช้สิตได้ แล้วถ้าฝากท้องแบบไม่มีสิตเสียเงินประมาณเท่าคะมีค่าอะไรมั้งคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยย้าย 15 วันจ้าแต่ถ้าจำเป็นต้องใช้ก่อนสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้

15วัน ใช้สิทธิ์ได้ค่ะ

5y ago

แล้วแต่โรงบาลค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน คราวๆน่าจะไม่เกิน2พัน