คุณแม่ไห้นมลูกน้อยสามารถทานน้ำผลไม้ค่ะ

คุณแม่มือไหม่

6 ตอบกลับ

เคยอ่านเขอบทความนึงค่ะบอกว่า จำพวกน้ำส้มแม่ที่ให้นมลูกควรงดทาน เพราะจะทำให้รสชาดน้ำนมเปลี่ยนไป และกลิ่นจะคล้ายๆนมบูดทำให้ลูกไม่อยากกินนมแม่ค่ะ บ้านนี้เคยลอง ก็จริงค่ะ กลิ่นเหมือนนมบูดแล้วลูกก็ไม่กินนมเลย

ดื่มได้ค่ะแม่ 😁

ดื่มได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ 😊

ได้ค่า