สอบถามค่าผ่าคลอดสิทธิบัตรทองมีใบส่งตัว

อยากถามประสบการณ์แม่ที่ผ่าคลอด ร.พ รัฐบาลแล้วใช้สิทธิ์บัตรทอง+ใบส่งตัวเราต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ ร.พ ไหมคะหรือไม่ได้เสียขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เสียแค่30บาทนะแม่ ของเราก็เสียแค่30 แต่แม่เลือกที่จะผ่าเองแม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเองคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่