ตรวจเบาหวานตอนกี่เดือน

อยากถามคุณแม่แต่ละคนว่าคุณหมอให้ตรวจเบาหวานตอนกี่เดือนกันหรอคะ ของเราเข้าเดือนที่ 7 แล้ว ยังไม่เห็นหมอจะตรวจเบาหวานเลย ตรวจแต่ปัสสาวะ แต่ก็ไม่บอกผลด้วยค่ะว่าเป็นยังไง

1 ตอบกลับ

ของเค้าตรวจปัสสาวะทุกครั้งที่คุณหมอนัดเลยค่ะ ส่วนตรวจคัดกรองเบาหวานได้ตรวจตอน 28w ค่ะคุณแม่ ไม่มีความเสี่ยงใดๆนะคะ ตรวจคัดกรองตามระยะค่ะ คุณหมอได้แจ้งไว้ เรากลืนน้ำตาล 50g รอบเดียวผ่าน ไม่มีตรวจซ้ำอีกค่ะ และตรวจเลือดครั้งที่ 2 คัดกรองตามระยะเช่นกัน ตอน 32w ค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^