แพ้ท้อง

ถามแม่ๆค่ะ แพ้ท้องกันถึงกี่เดือนคะ ของเราเข้าเดือนที่ 4 แล้วยิ่งแพ้หนักกว่าเดิมอีกค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนนี้ 12w4d ไม่แพ้เลยค่ะ มีอาการปวดหัวนิดๆค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ เค้าว่ายิ่งแพ้ลูกยิ่งแข็งแรง?

เราแพ้ช่วง3เดือนแรกค่ะ แพ้มากเหมือนกันน้ำหนักลงไป3 โลค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 เริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้5 เดือนยังแพ้หนักอยุ่เลย เดินนิดๆหน่อยก้วูบ เป้นลม กินไรก้อ้วก

บ้านนี้6เดือนยังแพ้อยู่เลยจ้าา แต่ไม่เยอะเท่า3เดือนแรก

แพ้ถึงเดือนที่4ค่ะ พอเข้าเดือนที่5ก้อเริ่มดีขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อแพ้ค่ะแต่กำลังเข้า 3 เดือน แง

แม่บ้านนี้หายแพ้ตอนอายุครรภ์ 4 เดือนค่ะ

ของเราแพ้ถึง4 เดือนคะ พอเข้า5 เดือนหายคะ