น้ำหนักขึ้นน้อย

อยากถามคุณแม่ว่า ถ้าน้ำหนักขึ้นมาแค่ 5-6 โล แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ บางคนก็ว่าลูกออกมาจะตัวเล็ก กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับคุณแม่เป็นคนตัวเล็กหรือเปล่า บ้านนี้น้ำหนักก็ขึ้นน้อยจนคุณหมอบอกว่าคลอดลูกน้องน่าจะหนัก 2500 แต่พอคลอดจริงน้องหนัก 3180 คลอดตอน 37+5