น้ำหนักขึ้นน้อย 5เดือน6.3โล

แม่คนไหนลูกน้ำหนักน้อยเท่านี้ไหมคะ เลี้ยงด้วยนมแม่ แรกเกิดน้องน้ำหนัก2.6โลค่ะ รู้สึกเป็นกังวลมาก ลูกน้ำหนักน้อยมากค่ะ

น้ำหนักขึ้นน้อย 5เดือน6.3โล
1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่เช็คในแอพ Khunlook ได้เลยค่ะ กรอก นน สส รอบหัวของน้องลงไปและอายุ แอพจะประเมินให้เสร็จสรรพค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวลนะคะ อีกอย่างตอนไปรับวัคซีนหากคุณหมอไม่ได้ระบุว่าน้อง นน น้อย ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กๆต้องแข็งแรงและพัฒนาการดี ไม่จำเป็นต้องจ้ำม้ำมากๆเสมอไปนะคะ